TRẦN ỐP GỖ

Trần gỗ vẫn luôn được xem là hạng mục chiếm vị trí bởi tính sang trọng, thẩm mỹ và đẳng cấp. Ngay cả khi xu hướng thiết kế liên tục thay đổi thì nó cũng chưa bao giờ trở thành lựa chọn “lỗi thời”.

Trần gỗ vẫn luôn được xem là hạng mục chiếm vị trí bởi tính sang trọng, thẩm mỹ và đẳng cấp. Ngay cả khi xu hướng thiết kế liên tục thay đổi thì trần gỗ cũng chưa bao giờ trở thành lựa chọn “lỗi thời”.

Đặc điểm

Ta Nhà Tây luôn tìm tòi, nghiên cứu phương án tận dụng gỗ thừa trong sản xuất, để tối ưu hóa lượng gỗ dư và tiên phong cho việc đổi mới chất liệu trong ngành xây dựng.
  • Các dạng trần kết hợp từ các loại gỗ như Tần bì, Thông Nhật,… tạo ra không gian gỗ tây sang trọng lịch lãm. Ngoài ra, các tấm trần gỗ là giải pháp thay thế cho trần thạch cao, đem lại lợi ích gỗ cao nhất cho người dùng.
  • Chất liệu: Gỗ Thông Nhật, kết hợp gỗ Tần bì và các loại gỗ khác
  • Màu sắc: Theo yêu cầu
  • Quy cách : 600x600x16 mm

Nhà Tây cho người Ta

Các sản phẩm trang trí nội ngoại thất như: trần nhà gỗ, ốp tường gỗ, ván sàn nhà,… luôn được các gia chủ ưa chuộng trong thiết kế nhà ở, khách sạn,… vì tôn lên vẻ sang trọng. Công ty TNHH Sản Phẩm Ta Nhà Tây tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên thi công các công trình, lắp dựng sản phẩm trang trí nội – ngoại thất trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hành nghề nhiều năm trong xây dựng, kết hợp cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ công tác lắp dựng các công trình hiện đại, cao cấp.

Reviews

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “TRẦN ỐP GỖ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

( 0 Đánh giá )