SÀN ỐP GỖ

Sàn gỗ là vật liệu trang trí dùng để lát nền nhà, ốp tường thay thế cho các loại gạch men, gạch ốp lát thông thường. Bên cạnh đó là khả năng tự điều hòa rất tốt, ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Sàn gỗ là vật liệu trang trí dùng để lát nền nhà, ốp gạch thay thế cho các loại gạch men, gạch ốp lát thông thường. Bên cạnh đó là khả năng tự điều hòa rất tốt, ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Đặc điểm

  • Các sản phẩm ván sàn được làm từ các gỗ nguyên liệu đã qua xử lý, độ bền cơ học cao, thân thiện với môi trường thích hợp cho sử dụng ngoài trời .
  • Chất liệu: Gỗ Tần bì xử lý biến tính và gỗ Sao Đen
  • Màu sắc: Theo yêu cầu
  • Quy cách : Theo yêu cầu

Nhà Tây cho người Ta

Các sản phẩm trang trí nội ngoại thất như: trần nhà gỗ, ốp tường gỗ, ván sàn nhà,… luôn được các gia chủ ưa chuộng trong thiết kế nhà ở, khách sạn,… vì tôn lên vẻ sang trọng. Công ty TNHH Sản Phẩm Ta Nhà Tây tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên thi công các công trình, lắp dựng sản phẩm trang trí nội – ngoại thất trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hành nghề nhiều năm trong xây dựng, kết hợp cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ công tác lắp dựng các công trình hiện đại, cao cấp.

Reviews

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “SÀN ỐP GỖ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

( 0 Đánh giá )