NHÀ GỖ TAKIKAWA-02

Nhà gỗ Takikawa-02 định hình phong cách sống tương lai, gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên. Mùi hương “Hinokition” làm giảm căng thẳng, thư giãn đầu óc, sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đồng hành với xu hướng sống khỏe mạnh, xanh và sạch, Ta Nhà Tây tự hào là đơn vị mang đến với người tiêu dùng nhà gỗ, giúp chúng ta hòa mình với thiên nhiên thông qua hương thơm chiết từ tinh dầu thân cây.

Hiện nay, gỗ được rất nhiều người lựa chọn để làm chất liệu xây dựng nhà ở. Không chỉ thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên và bền đẹp cùng thời gian mà nhà gỗ còn có ý nghĩa phong thủy tốt, mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào. Nhà gỗ Takikawa-02 là một trong các mẫu nhà gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ bền đẹp mà còn có rất nhiều đặc tính rất tốt cho sức khỏe, gỗ Hinoki được người Nhật rất mực ưu ái trong đời sống sinh hoạt qua nhiều thế hệ.

Hinoki là một loại cây gỗ to sinh trưởng chủ yếu ở Nhật Bản và Đài Loan. Đặc biệt ở Nhật trồng nhiều đến nỗi nói hương hinoki là hương sắc đặc trưng của Nhật Bản cũng không ngoa. Làn hương ấy thấm đẫm mọi ngóc ngách của cây từ thân đến cành, lá, tất cả đều có thể chiết xuất thành tinh dầu.

Cây thông Nhật Hinoki là một loại cây gỗ to sinh trưởng chủ yếu ở Nhật Bản và Đài Loan. Đặc biệt ở Nhật trồng nhiều đến nỗi nói hương hinoki là hương sắc đặc trưng của Nhật Bản cũng không ngoa. Làn hương ấy thấm đẫm mọi ngóc ngách của cây từ thân đến cành, lá, tất cả đều có thể chiết xuất thành tinh dầu. Một số thành phần hoạt chất tự nhiên có trong Hinoki có tác dụng hấp thụ các chất độc hại như chất khử mùi, formaldehyde. Hiệu quả trong việc kháng khuẩn, mối mọt, tăng cường khả năng cải thiện sức khỏe, mang lại cảm giác thư thái, hạ huyết áp, an thần.

nhà gỗ Takikawa-02
Tổng thể bản vẽ ngôi nhà Takikawa-02

Nhà gỗ Takikawa-02 định hình phong cách sống tương lai, gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên. Mùi hương “Hinokition” làm giảm căng thẳng, thư giãn đầu óc, sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đồng hành với xu hướng sống khỏe mạnh, xanh và sạch, Ta Nhà Tây tự hào là đơn vị mang đến với người tiêu dùng nhà gỗ, giúp chúng ta hòa mình với thiên nhiên thông qua hương thơm chiết từ tinh dầu thân cây. Cảm giác lắng đọng, thư giãn sẽ luôn là điều con người muốn hướng đến và sẽ tuyệt vời hơn nếu được thưởng thức cảm giác thiên nhiên ngay trong chính căn nhà của các bạn.

Thông tin chi tiết

– Thiết kế dựa trên phong cách Nhật Bản tinh gọn mà hài hòa.
– Được làm hoàn toàn 100% từ gỗ Thông Hinoki, với khả năng chổng ẩm, khử khuẩn cao.
– Nền móng được dựng bằng bê tông chất lượng cao để chống lại tác động từ tự nhiên.
– Mái ngói nhập khẩu từ Nhật Bản chống ẩm và chống dột tuyệt đối.

Reviews

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “NHÀ GỖ TAKIKAWA-02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

( 0 Đánh giá )