LAKEWOOD HOUSE

Thương Hiệu:

  • TANHATAY

Nhà gỗ Lakewood là một trong các mẫu nhà gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với lối thiết kế mặt bằng lục giác độc đáo, mang nét hướng cổ điển, đồng quê nhưng nếu bạn kết hợp cùng nội thất thì vẫn mang đến sự hiện đại không kém. Một ngôi nhà tuyệt vời dành cho việc giải trí và hưởng thụ. Thiết kế không gian mở bao gồm phòng ăn, phòng gia đình và phòng khách tất cả đều bao quanh lò sưởi được đặt ở vị trí trung tâm. Phòng ngủ lớn bao gờm tủ âm, nhà vệ sinh (khô và ướt). Lakewood rất phù hợp cho sum hợp gia đình và bạn bè.

Mã: TNT292 Danh mục: ,

Hiện nay, gỗ được rất nhiều người lựa chọn để làm chất liệu xây dựng nhà ở. Không chỉ thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên và bền đẹp cùng thời gian mà nhà gỗ còn có ý nghĩa phong thủy tốt, mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào. Nhà Gỗ dù được xây trong rừng, ở miền vùng quê, bên cạnh hồ nước hay hướng ra biển. Không có một ngôi nhà nào khác mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên như những ngôi nhà gỗ chúng tôi giới thiệu sau đây…

Nhà gỗ Lakewood là một trong các mẫu nhà gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với lối thiết kế mặt bằng lục giác độc đáo, mang nét hướng cổ điển, đồng quê nhưng nếu bạn kết hợp cùng nội thất thì vẫn mang đến sự hiện đại không kém.

lakewood-house-noi-that-tavico
Lakewood House – căn nhà gỗ bên bờ hồ

Một ngôi nhà tuyệt vời dành cho việc giải trí và hưởng thụ. Thiết kế không gian mở bao gồm phòng ăn, phòng gia đình và phòng khách tất cả đều bao quanh lò sưởi được đặt ở vị trí trung tâm. Phòng ngủ lớn bao gờm tủ âm, nhà vệ sinh (khô và ướt). Lakewood rất phù hợp cho sum hợp gia đình và bạn bè.

nha-go-lakewood
Tổng thiết kế

Đồng hành với xu hướng sống khỏe mạnh, xanh và sạch, TANHATAY Products tự hào là đơn vị mang đến với người tiêu dùng nhà gỗ Lakewood giúp chúng ta hòa mình với thiên nhiên thông qua hương thơm chiết từ tinh dầu thân cây. Cảm giác lắng đọng, thư giãn sẽ luôn là điều con người muốn hướng đến và sẽ tuyệt vời hơn nếu được thưởng thức cảm giác thiên nhiên ngay trong chính căn nhà của các bạn.

Reviews

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “LAKEWOOD HOUSE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

( 0 Đánh giá )